Nước Việt Up hạ nhiệt điểm “nóng” cùng chương trình “Nước uống mỗi nhà – chung tay chống dịch covid”

Cùng với lời kêu gọi “ Chung tay chống dịch COVID – 19” . Công ty Cổ phần Thương mại Truyền thông và Du lịch Ngọc Việt cùng báo Pháp Luật TP.HCM và đơn vị tài trợ đã khởi xướng chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch COVID – 19”, nhằm cung cấp những bình nước ngọt miễn phí đến với người dân, các điểm nóng của dịch và tuyến đầu phòng chống dịch.

 

Nước chuyển đến BV Quân dân y miền Đông trong sáng 16-7.

Do nhu cầu sử dụng nước sạch để uống của người dân rất lớn nên từ sáng sớm đến đêm, chương trình nhận được rất nhiều tin nhắn cần hỗ trợ, và để đáp lại chương trình đã cũng đã cố gắng để có thể giao hàng trăm bình nước đến các điểm với tin nhắn để lại ngắn ngọn nhưng không kém phần yêu thương “hàng đã vào kho, đi giao điểm khác đây”

Theo thống kê sơ bộ trong ba ngày triển khai, chương trình đã cung cấp 1.000 bình nước, trong đó nhiều bệnh viện dã chiến đề nghị mỗi ngày cung cấp 50 bình.

Các bình nước sẵn sàng đáp ứng cho người dân trong sáng 18/7

Bà Lưu Thị Hồng Liên, người khởi xướng chương trình chia sẻ những ngày này chương trình liên tiếp nhận được nhiều cuộc gọi từ các khu phong tỏa, khu dân cư, bệnh viện dã chiến, các tuyến đầu phòng chống COVID-19

“Nhu cầu bà con rất lớn, nhưng điều kiện đi lại hạn chế, chương trình chưa thể phủ rộng khắp. Nhiều chung cư rất cần nhưng yêu cầu phòng chống dịch nên việc tiếp nhận còn hạn chế. Chúng tôi sẽ cố gắng cao nhất để chung tay hỗ trợ bà con vượt qua đại dịch”, bà Liên tâm nguyện.

Mong là đại dịch mau chóng kết thúc sự bình yên quay trở lại !!!

HÃY CÙNG NHAU CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID – 19

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *