Lý do chọn dưa lưới Ngọc Việt

Bạn thân mến!

 Bạn và bao nhiêu người tiêu dùng khác từng lo lắng về nguồn gốc và chất lượng của trái cây, rau củ quả và các thực phẩm khác…Thưởng thức thấy thực phẩm ngon nhưng vẫn băn khoăn không biết có đảm bảo an toàn chưa? Thực phẩm nào đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe, làm thế nào để biết được nguồn gốc và quá trình trồng trọt và chăm sóc của sản phẩm?..

Chúng tôi thấu hiểu những tâm tư của bạn, đồng thời tôn trọng quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, vì vậy Dưa lưới Ngọc Việt là sản phẩm tiên phong cho việc truy xuất nguồn gốc, minh bạch quá trình trồng và chăm sóc, công bố đầy đủ loại giống, phân bón, thuốc phòng trừ sâu bệnh…

Với mỗi sản phẩm Dưa lưới Ngọc Việt, chỉ cần quét mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bạn sẽ có toàn bộ thông tin từ quá trình gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch và phân phối, sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt đã cam kết:

  1. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
  2. KHÔNG dư hàm lượng thuốc BVTV
  3. KHÔNG dư hàm lượng Nitrat
  4. KHÔNG sử dụng chất kích thích sinh trưởng, chất bảo quản sau thu hoạch
  5. Công bố nhật ký trồng và chăm sóc chi tiết
  6. Truy xuất nguồn gốc bằng mã QR

Dưa lưới Ngọc Việt là sự kết tinh của vùng đất Ninh Thuận nắng và gió, với sự chênh lệch nhiệt độ cao giữa ngày và đêm, đã tạo nên vị ngọt đậm đà và hương thơm đặc trưng của sản phẩm. Là sự cần mẫn của những người công nhân tại nông trại, đang ngày đêm vun trồng và chăm sóc theo một qui trình chặt chẽ kết hợp với việc ứng dụng công nghệ tăng trưởng xanh, để tạo tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn trong sử dụng.

Với chứng nhận sản phẩm tại www.buaanantoan.com, nhà sản xuất chịu trách nhiệm đổi sản phẩm lỗi, bồi thường 02 lần giá trị giao dịch nếu sản phẩm không đạt tiêu chí cam kết.

Chúng tôi tin chắc rằng sự tâm huyết và nhiệt thành để sản xuất ra những sản phẩm an toàn và tiệm cận chuẩn hữu cơ cho Người Việt, đồng thời sự minh bạch thông tin về nguồn gốc sản phẩm là đáp ứng nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng, xây dựng lòng tin đối với sản phẩm và sự gắn bó lâu dài của người tiêu dùng

Chúng tôi, tự hào và trân trọng gửi đến bạn sản phẩm Dưa lưới Ngọc Việt như một món quà về sự chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. xin chân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã lựa chọn sản phẩm www.buaanantoan.com để đảm bảo sức khỏe cho mình và dành tặng cho những người thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *