Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch Covid – 19”.

Trong những ngày Tp.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16+ của Thủ tướng Chính phủ, đã xuất hiện nhiều chương trình, cách làm hay nhằm san sẻ yêu thương, chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch và cộng đồng vượt qua khó khăn, nổi bật có thể kể đến chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch Covid – 19” do Công ty CP Thương mại Truyền thông và Du lịch Ngọc Việt phối hợp cùng báo Pháp Luật Tp.HCM và đơn vị tài trợ thực hiện.

 

Với nổ lực của BLĐ và toàn thể nhân viên công ty nước uống Việt Up đã tranh thủ từng giờ, tăng cường sản xuất, vượt qua những trở ngại về vấn đề vận chuyển trong thời gian giãn cách, để đem đến những bình nước tinh khiết, sạch đẹp, an toàn cho bà con khu vực phong tỏa và dân cư trong các bệnh viện dã chiến.

Thấu hiểu những khó khăn và sự gia tăng đột biến về số ca nhiễm covid trong thời gian vừa qua, là một áp lực nặng nề cho cơ quan ban ngành, cơ quan y tế và cả lĩnh vực cung ứng hàng thiết yếu, vì vậy tuy là 1 doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nước uống, tập thể công ty Việt Up luôn cố gắng để đóng góp phần công sức của mình, chung tay cùng toàn thể TPHCM để cũng nhau vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Các bình nước Việt Up tại kho trước khi vận chuyển đến nơi tập kết

Tính đến nay, chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch COVID – 19” do Công ty Cổ phần Thương mại Truyền thông và Du lịch Ngọc Việt cùng báo Pháp Luật TP.HCM và đơn vị tài trợ đã cung cấp hơn 3.000 bình nước (loại 20 lít/bình) đến người dân và các điểm phong tỏa, tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn TP.HCM. Bình nước Việt UP của chương trình được diệt khuẩn trước khi cung cấp đến người dùng. Vỏ bình được thu đổi và phun khử khuẩn trước khi rời điểm phong tỏa, bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19…

Ngoài đội xe tải, chương trình còn vận chuyển nước đến các điểm tập kết bằng xe ba bánh

Chương trình đã cung cấp nước đến các Bệnh viện Dã chiến số 8 (phường An Khánh TP.Thủ Đức), Bệnh viện dã chiến số 4 (Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chính) và khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Bệnh viện Quân y miền Đông, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện dã chiến số 4, UBND quận 10, UBND quận Bình Thạnh, Bệnh viện Quân y 175…

UBND Quận đề xuất hỗ trợ 3.000 bình nước Việt Up, trước mắt chương trình đã chuyển 1.000 bình nước Việt Up tập kết tại quận.

Còn theo một đại diện của UBND quận Bình Thạnh, hiện quận đã nhận 1.000 bình nước từ chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch Covid  – 19”, 2.000 bình còn lại sẽ nhường cho các nơi khác cần hơn. 1000 bình nước đã nhận sẽ được phẩn bổ về 20 phường nơi đang bị phong tỏa, cách ly để hỗ trợ bà con. Đây thực sự là một chương trình rất thiết thực và ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc và cần được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Ngoài ra, chương trình còn tặng dưa lưới cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh tại các Bệnh viện Quân y 175, Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Nhân dân 115.

Tập thể công ty nước uống Việt Up sẽ tiếp tục nổ lực, đồng hành cùng các điểm nóng trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh. Vì còn nhiều khó khăn và hạn chế, nên việc cung ứng không đáp ứng kịp tiến độ, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *