Hỗ trợ hàng ngàn bình nước Việt Up cho người dân bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Những ngày tới, chương trình sẽ cung cấp hàng ngàn bình nước loại 20 lít cho nhiều điểm phong tỏa, khu cách ly và bệnh viện dã chiến tại TP.HCM

Nhằm chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch và cộng đồng vượt qua khó khăn do dịch COVID-19. Ngày 15/7, Công ty Cổ phần Thương mại Truyền thông và Du lịch Ngọc Việt, cùng báo Pháp Luật TP.HCM và đơn vị thực hiện “Bữa ăn an toàn” đã cung cấp hơn 300 bình nước Việt Up miễn phí tại Bệnh viện Dã chiến số 8 (phường An Khánh TP.Thủ Đức); Bệnh viện dã chiến số 4 (Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chính) và khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

Trong ngày 16-7, chương trình tiếp tục cung cấp khoảng 600 bình nước nước tại các Bệnh viện Quân Y miền Đông, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện dã chiến số 4. Theo kế hoạch, những ngày tới chương trình sẽ cung cấp hàng ngàn bình nước loại 20 lít cho nhiều điểm phong tỏa, khu cách ly và bệnh viện dã chiến tại TP.HCM.

Sau khi chất đầy hàng hóa, xe tải của công ty và các nhân viên lên đường đến giao hàng tại khu giao hàng tại khu giao nhận thuộc khuôn viên bệnh viện trong điều kiện đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối. Theo đó bình nước Việt UP được diệt khuẩn trước khi cung ứng đến người dùng. Vỏ bình được thu đổi và phun khử khuẩn trước khi rời điểm phong tỏa.

Với vai trò là đại diện tổ chức “Bữa ăn an toàn” chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu “Hỗ trợ, cung cấp hàng ngàn bình nước đến nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid 19”.

Để thuận tiện cho việc cũng cấp nước đến tuyến đầu phòng chống dịch và cộng đồng, các đơn vị có thể liên hệ chúng tôi qua số ĐT: 0931203555 – 02871069555

Ban biên tập chuyên đề Bữa ăn an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *