GIỚI THIỆU VỀ BỮA ĂN AN TOÀN

Một “bữa ăn an toàn”, hợp vệ sinh và đầy đủ dinh dưỡng là vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng trong bối cảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay điều ấy trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vấn đề này không chỉ thách thức những người nội trợ mà còn thách thức những người làm công tác giữ gìn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Những hệ lụy mà thực phẩm bẩn gây ra không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người mà còn gây ảnh hưởng sâu sắc đến hiệu quả phát triển kinh tế và an sinh, an toàn xã hội

Thực phẩm an toàn là nguồn gốc của sức khỏe và chất lượng giống nòi, và được tiếp cận với những kiến thức cơ bản để phân biệt thực phẩm an toàn và trang bị những giải pháp đối đầu với vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành vấn đề hết sức cấp bách, cần thiết của mỗi người chúng ta.

Vì vậy, mỗi doanh nghiệp hay mỗi cá nhân đều mong muốn góp phần vào việc chung tay đầy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn. Đó cũng là lý do đề án “BỮA ĂN AN TOÀN” ra đời, từ năm 2016, thông qua đề án đã chuyển tải những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm đến mỗi người, mỗi nhà, đặc biệt là những người nội trợ. Bằng những hành động thiết thực của chuyên đề, chúng tôi rất mong góp phần đẩy lùi nỗi lo với thực phẩm bẩn cho mỗi gia đình  và các bếp ăn tập thể.

Năm 2021 đánh dấu 1 bước chuyển đổi mới trong chuyên đề, bằng việc khởi động sản phẩm dưa lưới Ngọc Việt, do Công ty Ngọc Việt kết hợp với Trung tâm nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Tăng trưởng Xanh, Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn sản xuất. Với quy trình kỹ thuật và sản xuất công nghệ cao tạo nên những sản phẩm không có tồn dư hóa chất BVTV. Đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm, tương đương những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu.

Thời gian tới, đề án Bữa ăn an toàn sẽ gia tăng thêm các sản phẩm đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng BAAT để cung ứng đến cho mỗi bếp ăn gia đình và bếp ăn tập thể.

www.buaanantoan.com là hệ thống cung cấp thông tin chính thức về nguồn gốc, dấu hiệu nhận biết các loại thực phẩm, đồng thời hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền các thực phẩm an toàn và các thực phẩm hữu cơ. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà sản xuất đảm bảo yếu tố chất lượng cao, an toàn.

Bữa ăn an toàn hướng đến việc bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, và  đảm bảo an toàn cho người sản xuất tránh tiếp xúc với những hoá chất độc hại, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội, cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hướng đến ý nghĩa tốt đẹp và vì sức khỏe của mỗi người, mỗi nhà, Đề án Bữa ăn an toàn đang từng bước xây dựng và phát triển. Hơn ai hết Ban chủ nhiệm đề án và các thành viên luôn mong muốn được những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi cung cấp sẽ giúp mỗi cá nhân và gia đình nhận biết và phân loại được các loại thực phẩm đảm bảo an toàn. Đồng thời, với những tâm huyết của việc hợp tác từ nông trại chuẩn, qui trình và kiểm soát chặt chẽ để có những thực phẩm chất lượng cao, an toàn đến với mỗi người, mỗi nhà…. chúng tôi rất mong  nhận được sự ủng hộ, chia sẽ và đồng hành của các bạn, vì mục tiêu chung là xây dựng các bữa ăn an toàn, đảm  sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Trân trọng cảm ơn!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG & HỢP TÁC?


CHUNG SỨC XÂY DỰNG CUỘC SỐNG TƯƠI KHỎE HƠN CÙNG BỮA ĂN AN TOÀN!